Tổ chức sự kiện là một trong những thế mạnh của Toàn Cầu. Hàng năm, công ty đã tổ chức thành công những sự kiện Xúc tiến Thương mại lớn, tạo hiệu quả về kinh tế và thương hiệu đối với hầu hết khách hàng của Toàn Cầu, bao gồm các sự kiện: Hội chợ và Triển lãm Quốc tế; Hội thảo và Hội nghị chuyên đề Xuất nhập khẩu, kết nối giao thương; Diễn đàn Xúc tiến Thương mại; Triển lãm các sản phẩm tiêu biểu của Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc tại Việt Nam. 

Toàn Cầu cũng đồng thời là đối tác quan trọng của các đơn vị Tổ chức sự kiện lớn trên toàn thế giới. Hỗ trợ tổ chức các đoàn khách thương mại Việt Nam tham gia và tham quan triển lãm tại nước ngoài. Tăng cường giao thương hợp tác kinh tế và đẩy mạnh xuất nhập khẩu hàng hóa trong nước và quốc tế.

 Với định hướng phát triển mạnh mẽ hơn nữa lĩnh vực Tổ chức Sự kiện - Hội chợ Triển lãm và Hội nghị. Công ty Toàn Cầu tập trung sâu vào công tác tuyển dụng, đào tạo và xây dựng đội ngũ nhân sự tài năng, sáng tạo và nhiệt huyết. 

Chúng tôi là Global

"Chúng tôi luôn làm việc bằng tất cả tâm sức và lòng nhiệt huyết, với mong muốn đem đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất, những sản phẩm quảng cáo chất lượng và sự hài lòng trên mọi phương diện."

Hân hạnh được phục vụ!

THIẾT KẾ SÁNG TẠO

Mỗi thiết kế của Global là một tác phẩm nghệ thuật, tác động sâu vào tâm trí của khách hàng và đối tác.

Thiết kế mới mẻ và đầy sáng tạo.

Tư vấn chuyên nghiệp

Chúng tôi có trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai những dự án truyền thông lớn tại Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi!

Kết nối với chúng tôi!

Go to top