Đội nhóm viết kịch bản, quay phim và sản xuất TVC hậu kỳ của Toàn Cầu chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách giống như bao khách hàng của chúng tôi trước đó. Kết hợp với hình thức quảng cáo truyền hình, quảng cáo trực tuyến và LCD, nhóm sản xuất TVC quảng cáo của Toàn Cầu sẽ và đang phát triển lớn mạnh hơn bao giờ hết.

Nhanh chóng.

Chúng tôi có mối quan hệ rộng khắp với nhiều cơ quan, tổ chức nên có thể set up một đoàn quay phim nhanh chóng ở nhiều địa điểm tại Việt Nam.

Sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp.

Tính chuyên nghiệp của chúng tôi được thể hiện từ khâu gặp gỡ khách hàng, chăm sóc khách hàng, ý tưởng ban đầu của một TVC hay một Clip quảng cáo cho đến kết thúc một dự án. Ở mỗi khâu sản xuất, chúng tôi tổ chức, bố trí nhân sự tinh nhuệ để vận hành với sự giám sát, kiểm tra chặt chẽ từ những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm làm phim quảng cáo và đương nhiên cũng có sự giám sát của khách hàng từ khâu ý tưởng kịch bản cho đến khi hoàn thành một clip quảng cáo.

Uy tín với khách hàng.

Toàn Cầu luôn thấu hiểu, sự hài lòng của khách hàng chính là sự phát triển của mình. Do vậy, uy tín ở đây được thể hiện qua sự cam kết của với khách hàng. Cam kết về thời gian, tiến độ sản xuất, về chất lượng, về tính nghệ thuật trong sản phẩm. Nếu khách hàng không hài lòng về nội dung hoặc kỹ xảo trong phim có thể yêu cầu chúng tôi chỉnh sửa cho đến khi hài lòng mà không mất thêm một khoảng chi phí nào.

Sáng tạo trong phim quảng cáo.

Sáng tạo trong phim quảng cáo là yếu tố hàng đầu mà chúng tôi đặt ra đối với một clip quảng cáo, dù chỉ là những clip quảng cáo đơn giản với giá thành rẻ nhất. Với tiêu chí sáng tạo để thành công, chúng tôi luôn luôn đổi mới mình để theo kịp thời đại. Đội ngũ làm phim quảng cáo TVC luôn được trau dồi nghề nghiệp, cập nhật những kiến thức mới nhất của công nghệ sản xuất TVC trên thế giới để hoàn thiện mình. Bởi vậy, khi sản xuất một TVC hay một clip quảng cáo nào đó, chúng tôi có nhiều sự hợp tác khác nhau. Ngoài nhân sự cơ hữu trong công ty,  còn có sự tham gia của các chuyên gia nước ngoài, hoặc những người có nhiều kinh nghiệm để điều hành. Thông qua đó chúng tôi đã học hỏi được nhiều điều mới lạ trong công nghệ sản xuất phim quảng cáo mà trong sách vỡ chưa hề có. 

Nhiệt tình trong công việc.

Đối với Toàn Cầu, "nhiệt tình - nhiệt huyết" sẽ làm nên thành công lớn. Do đó, chúng tôi luôn cố gắng khắc phục nhược điểm, nêu cao ưu điểm để hoàn thiện bản thân, hoàn thành xuất sắc công việc. 

Yên tâm về chất lượng.

Để đảm bảo chất lượng cao cho phim quảng cáo, chúng tôi đã đầu tư hệ thống máy quay phim và dàn máy dựng phim hiện đại và mạnh nhất trên thị trường, đảm bảo độ mượt của hình ảnh, giúp người xem nhìn thấy đã mắt hơn so với những Video thông thường.

Đảm bảo chi phí hợp lý, giá thành thấp.

Chúng tôi đảm bảo rằng có thể cạnh tranh giá thành và chi phí hợp lý nhất cho khách hàng. Nếu khách hàng khó khăn về tài chính, không đủ sản xuất cho một phim quảng cáo giá cao, hãy gọi hoặc gửi email cho chúng tôi để được tư vấn sản xuất TVC quảng cáo, phim tự giới thiệu giá rẻ do chúng tôi thực hiện.

Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Toàn Cầu luôn cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng hết mình, từ khâu đầu cho đến khâu cuối, kể cả sau khi hoàn thành khách hàng đã duyệt nhưng muốn tiếp tục chỉnh sửa, chúng tôi vẫn hỗ trợ điều chỉnh, đồng thời đảm bảo thời gian cho khách hàng khi làm sự kiện hoặc đến thời điểm cần phát sóng đột xuất trên truyền hình. Chúng tôi có thể làm việc cả ngày, lẫn đêm, cả ngày lễ và chủ nhật để làm sao hoàn thành công việc sớm nhất cho khách hàng với chất lượng cao nhất và nội dung phù hợp nhất.

Chúng tôi là Global

"Chúng tôi luôn làm việc bằng tất cả tâm sức và lòng nhiệt huyết, với mong muốn đem đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất, những sản phẩm quảng cáo chất lượng và sự hài lòng trên mọi phương diện."

Hân hạnh được phục vụ!

THIẾT KẾ SÁNG TẠO

Mỗi thiết kế của Global là một tác phẩm nghệ thuật, tác động sâu vào tâm trí của khách hàng và đối tác.

Thiết kế mới mẻ và đầy sáng tạo.

Tư vấn chuyên nghiệp

Chúng tôi có trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai những dự án truyền thông lớn tại Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi!

Kết nối với chúng tôi!

Go to top