Một biển quảng cáo có tầm nhìn tốt, thiết kế ấn tượng, nằm trên trục đường giao thông quan trọng với mật độ giao thông cao chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả không nhỏ tới việc phát triển kinh doanh, tác động sâu tới tâm trí người tiêu dùng, giúp nâng cao vị thế và yếu tố cạnh tranh của sản phẩm, cũng như tầm vóc của doanh nghiệp. 

Hình thức Quảng cáo Kinh điển.

Quảng cáo biển bảng là một hình thức truyền thông quảng cáo kinh điển, lâu đời và luôn giữ một vị thế lớn trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế, thương hiệu sản phẩm và nâng cao tầm vóc của một doanh nghiệp. 

Giải pháp dựa trên yêu cầu thực tế.

Ngoài việc luôn chủ động đầu tư, tìm kiếm và khai thác những vị trí quảng cáo tốt nhất, sẵn sàng cung cấp tới khách hàng những biển quảng cáo chất lượng. Thế mạnh của Toàn Cầu và cũng chính là điểm khác biệt lớn nhất của chúng tôi, đó chính là việc cung cấp những giải pháp quảng cáo theo yêu cầu thực tế của khách hàng. Điều này giúp hạn chế tối đa thời gian, chi phí cũng như nâng cao hiệu quả của chiến dịch truyền thông. Thay vì mất nhiều thời gian tìm kiếm những vị trí quảng cáo sẵn có, đau đầu làm việc với quá nhiều những đối tác khác nhau, mệt mỏi trong lựa chọn cũng như tính toán kinh phí.., hãy dành toàn bộ việc đó cho chúng tôi. Toàn Cầu sẽ căn cứ vào những yêu cầu thực tế và mong muốn của quý khách, với một mức kinh phí quảng cáo cho phép, chúng tôi sẽ xây dựng kế hoạch và giải pháp phù hợp nhất, tìm kiếm vị trí,thiết kế và triển khai thi công trong thời gian nhanh nhất.

Quảng cáo là một nghệ thuật – Chúng tôi là những nghệ sĩ.

Mỗi tấm biển quảng cáo không chỉ thể hiện nội dung sản phẩm, mà còn hàm chứa trong đó vị thế của doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh. Đó không chỉ là quảng cáo mà còn là một tác phẩm nghệ thuật đòi hỏi sự sáng tạo với tiêu chí vừa ngắn gọn xúc tích vừa độc đáo và truyền đạt được đầy đủ thông tin.

Nhanh chắc chắn, đẹp hiệu quả.

 

Sản phẩm biển quảng cáo của Toàn Cầu luôn đạt các yêu cầu khắt khe về mặt kết cấu,  chất lượng nội dung được in trên bạt đạt thẩm mỹ cao và đã được cấp phép theo đúng quy định. Không chỉ vậy, mỗi tấm biển đều được thiết kế với hình ảnh ấn tượng cùng thông điệp khắc sâu vào trí nhớ người xem, tạo ra nhận thức sâu đậm về sản phẩm của quý khách.

THIẾT KẾ SÁNG TẠO

Mỗi thiết kế của Global là một tác phẩm nghệ thuật, tác động sâu vào tâm trí của khách hàng và đối tác.

Thiết kế mới mẻ và đầy sáng tạo.

Tư vấn chuyên nghiệp

Chúng tôi có trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai những dự án truyền thông lớn tại Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi!

Kết nối với chúng tôi!

Go to top