Quảng cáo xe bus là một hình thức quảng cáo phổ biến trên thế giới và đang phát triển rất nhanh tại Việt Nam. Các mẫu quảng cáo sáng tạo, độc đáo và lạ mắt đã đem lại lợi ích thiết thực về mỹ quan, cũng như làm dịu đi sự căng thẳng khi tham gia giao thông, khiến cho quảng cáo dễ dàng tiếp cận với hầu hết người dân tại thủ đô.

Toàn Cầu cung cấp loại hình quảng cáo trên thành xe, tràn kính xe với diện tích quảng cáo cực lớn và bên trong xe trên hầu hết những tuyến bus của Hà Nội. Đến với chúng tôi, quảng cáo của bạn sẽ được chuyển động liên tục trên những tuyến đường đông người qua lại, mang đến những hình ảnh quảng cáo bắt mắt thu hút sự chú ý của mọi người, tác động mạnh tới tâm trí người tham gia giao thông.

Thành viên của Toàn Cầu là những nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm và sáng tạo, luôn hướng đến nhu cầu thực tế của khách hàng, với mong muốn cung cấp dịch vụ với ngân sách hợp lý và đạt được những hiệu quả cao nhất. Bởi vậy, rất nhiều thương hiệu đã lựa chọn dịch vụ quảng cáo xe bus của Toàn Cầu với những mẫu quảng cáo xe bus ấn tượng.

Đến với dịch vụ quảng cáo xe bus của Toàn Cầu, quý khách sẽ được miễn phí hỗ trợ thiết kế maquette, miễn phí thay maquette mỗi 06 tháng, thực hiện kiểm tra định kỳ hàng tháng và luôn sẵn sàng bảo hành các sự cố bong, rách. Chúng tôi chỉ sử dụng chất liệu decal chuyên dụng ngoài trời. Đảm bảo hình ảnh quảng cáo sắc nét, độ bền cao và chống bạc màu. Tất cả xe bus đều được vệ sinh trước khi rời gara.

Chúng tôi là Global

"Chúng tôi luôn làm việc bằng tất cả tâm sức và lòng nhiệt huyết, với mong muốn đem đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất, những sản phẩm quảng cáo chất lượng và sự hài lòng trên mọi phương diện."

Hân hạnh được phục vụ!

THIẾT KẾ SÁNG TẠO

Mỗi thiết kế của Global là một tác phẩm nghệ thuật, tác động sâu vào tâm trí của khách hàng và đối tác.

Thiết kế mới mẻ và đầy sáng tạo.

Tư vấn chuyên nghiệp

Chúng tôi có trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai những dự án truyền thông lớn tại Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi!

Kết nối với chúng tôi!

Go to top