Một thế mạnh khác của Toàn Cầu đó chính là việc tư vấn khách hàng lựa chọn và triển khai các hình thực quảng cáo trực tuyến vô cùng hiệu quả. Am hiểu Internet từ những giai đoạn sơ khai, đội ngũ nhân viên của chúng tôi không ngừng theo sát và liên tục cập nhật những xu hướng quảng cáo mới nhất trên mạng thông tin trực tuyến.

Có thể thấy, quảng cáo trực tuyến khác hẳn so với các hình thức quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng khác, đó chính là sự tương tác và nhắm chọn. Người tiêu dùng có thể nhanh chóng nắm bắt mọi thông tin về sản phẩm, dịch vụ, thực hiện các giao dịch mua bán chỉ thông qua những click. 

Quảng cáo trực tuyến tạo cơ hội cho các nhà quảng cáo nhắm chính xác vào khách hàng của mình, và giúp họ tiến hành quảng cáo theo đúng với sở thích và thị hiếu của người tiêu dùng. Các phương tiện thông tin đại chúng khác cũng có khả năng nhắm chọn, nhưng chỉ có mạng Internet mới có khả năng tuyệt vời như thế.

Hơn nữa, thông qua quảng cáo trực tuyến, quý khách hoàn toàn có thể theo dõi hành vi của người sử dụng đối với nhãn hiệu của mình, và tìm hiểu sở thích cũng như mối quan tâm của những khách hàng triển vọng. Đồng thời nhanh chóng xác định được hiệu quả của một chiến dịch quảng cáo thông qua số lần quảng cáo được nhấn, số người mua sản phẩm, và số lần quản cáo được hiển thị...

Một quảng cáo trên mạng được truyền tải 24/24 giờ một ngày, cả tuần, cả năm. Hơn nữa, chiến dịch quảng cáo có thể được bắt đầu cập nhật hoặc huỷ bỏ bất cứ lúc nào. Nhà quảng cáo có thể theo dõi tiến độ quảng cáo hàng ngày, xem xét hiệu quả quảng cáo ở tuần đầu tiên và có thể thay thế quảng cáo ở tuần thứ hai nếu cần thiết. Điều này khác hẳn kiểu quảng cáo trên báo chí, chỉ có thể thay đổi quảng cáo khi có đợt xuất bản mới, hay quảng cáo tivi với mức chi phí rất cao cho việc thay đổi quảng cáo thường xuyên.

Chi phí để thực hiện quảng cáo trực tuyến thấp hơn rất nhiều so với hình thức quảng cáo trên báo giấy và truyền hình, tuy nhiên hiện nay, việc lựa chọn một hình thức quảng cáo trực tuyến hiệu quả là một điều không hề đơn giản bởi sức bùng nổ mãnh liệt của hàng ngàn trang thông tin điện tử, giải trí, hàng trăm đầu báo, với rất nhiều những loại hình mạng xã hội và công cụ tìm kiếm.

Toàn Cầu am hiểu từng loại hình quảng cáo trên mạng Internet, và luôn sẵn sàng đưa ra những phương án tối ưu, phù hợp với mục đích và mong muốn của khách hàng. Bởi chúng tôi chính là những chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông Internet. Chúng tôi sẽ gửi đến quý khách những phương án tuyệt vời nhất, từ việc xây dựng website, thiết kế mẫu quảng cáo, thực hiện Seo từ khóa trên các công cụ tìm kiếm, tối ưu quảng cáo trên google cho tới các trang mạng xã hội Facebook, Zalo, Youtube; Thực hiện hiển thị quảng cáo trên các trang báo mạng nổi tiếng và hàng trăm trang thông tin điện tử hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi là Global

"Chúng tôi luôn làm việc bằng tất cả tâm sức và lòng nhiệt huyết, với mong muốn đem đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất, những sản phẩm quảng cáo chất lượng và sự hài lòng trên mọi phương diện."

Hân hạnh được phục vụ!

THIẾT KẾ SÁNG TẠO

Mỗi thiết kế của Global là một tác phẩm nghệ thuật, tác động sâu vào tâm trí của khách hàng và đối tác.

Thiết kế mới mẻ và đầy sáng tạo.

Tư vấn chuyên nghiệp

Chúng tôi có trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai những dự án truyền thông lớn tại Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi!

Kết nối với chúng tôi!

Go to top