Chắc chắn ít nhiều quý khách đã bắt gặp những bảng quảng cáo Frame, những video quảng cáo lôi cuốn trên những màn hình LCD của Toàn Cầu được đặt tại khắp các Trung tâm Thương mại lớn, Tòa nhà văn phòng; Trung cư cao cấp; Nhà ga sân bay; Ga tàu, Bến xe hay ngay trên những vỉa hè mà quý khách vẫn thường lưu thông.

Hệ thống quảng cáo được phát liên tục với tần suất cao, đem tới gần 10 triệu lượt xem từ nhóm khách hàng tiềm năng như nhân viên văn phòng, quản lý cấp cao, người ra quyết định mua sắm… chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. 

Điểm nổi bật của hình thức quảng cáo LCD & Frame:

Đúng nơi: Đặt tại các địa điểm đông người như tòa nhà văn phòng, trung tâm mua sắm, siêu thị, bệnh viện, sân bay…được lắp đặt ở sảnh chờ, thang máy, hành lang…

Đúng lúc: Thu hút sự chú ý nhờ quảng cáo hiển thị liên tục vào thời điểm người xem rảnh rỗi như khi đi thang máy, đứng tại sảnh chờ hoặc khi mua sắm…

Đúng người: Quảng cáo nhắm tới đúng nhóm khách hàng tiềm năng: nhân viên văn phòng, quản lý cấp cao, người ra quyết định mua sắm …


QUẢNG CÁO TRÊN LCD:

Những màn hình LCD được lắp đặt ở trong hoặc ngoài sảnh chờ thang máy của các tòa nhà cao cấp luôn thu hút được nhiều sự chú ý, giúp thông điệp quảng cáo được truyền tải đến khách hàng tiềm năng một cách tự nhiên,  đây cũng là một trong những hình thức quảng cáo hiệu quả mà người xem chủ ý tiếp cận thông tin từ phía doanh nghiệp.

Clip quảng cáo của bạn sẽ được phát trên toàn hệ thống LCD với tần suất tối thiểu 60 lần, liên tục trong 12h/ ngày.

Doanh nghiệp có thể thoải mái tùy chọn các gói tòa nhà phù hợp với mình, có thể chạy toàn bộ hệ thống, hoặc chọn lẻ từng tòa nhà, từng LCD, tùy thuộc vào chiến dịch Marketing của quý khách.


QUẢNG CÁO TRÊN FRAME:

Khác với LCD, quý khách có thể lựa chọn hình thức quảng cáo độc quyền hoặc chia sẻ quảng cáo trên các Frame tại tòa nhà tùy chọn trong hệ thống. Đặc biệt, với hình thức chia sẻ vị trí, hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp vẫn sẽ được đảm bảo xuất hiện tối thiểu 288 lần/ ngày trên toàn hệ thống.

- Khung Frame kỹ thuật số (Digital Frame): Khung quảng cáo động, chạy quảng cáo theo dạng kỹ thuật số, có độ phân giải HD cao, cho phép hiển thị nội dung quảng cáo với hình ảnh trung thực nhất.

- Khung Frame tĩnh (Slim Frame): Nội dung quảng cáo được thể hiện ấn tượng trên poster được in bằng chất liệu phim xuyên sáng, có hệ thống đèn LED chiếu sáng bên trong. 


Sử dụng dịch vụ quảng cáo LCD - Frame của Toàn Cầu là cách tuyệt vời để quý doanh nghiệp nhanh chóng tiến một bước gần hơn với những khách hàng mục tiêu của mình. 

Chúng tôi là Global

"Chúng tôi luôn làm việc bằng tất cả tâm sức và lòng nhiệt huyết, với mong muốn đem đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất, những sản phẩm quảng cáo chất lượng và sự hài lòng trên mọi phương diện."

Hân hạnh được phục vụ!

THIẾT KẾ SÁNG TẠO

Mỗi thiết kế của Global là một tác phẩm nghệ thuật, tác động sâu vào tâm trí của khách hàng và đối tác.

Thiết kế mới mẻ và đầy sáng tạo.

Tư vấn chuyên nghiệp

Chúng tôi có trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai những dự án truyền thông lớn tại Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi!

Kết nối với chúng tôi!

Go to top