Nắm bắt được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, Toàn Cầu đã liên tục đổi mới công nghệ, đầu tư trang thiết bị nhà xưởng, ứng dụng công nghệ CNC vào thiết kế và thi công biển quảng cáo mica. Đây là một công nghệ mới với tốc độ gia công nhanh chóng nhưng mang lại độ chính xác cao, giúp tạo nên những thiết kế bắt mắt với chi phí tốt nhất.

Ứng dụng của công nghệ cắt CNC trong thi công biển quảng cáo của Toàn Cầu:

Thi công bảng hiệu đèn Led

Kỹ sư cơ khí của Toàn Cầu sẽ sử dụng máy CNC router để khoan lỗ Led trên vât liệu mica và cắt chữ theo các biên dạng. Công đoạn này được thực hiện hoàn toàn tự động theo các thông số đã được điều chỉnh nên mang lại độ chính xác rất cao, các đường cắt đều và đẹp đồng thời thời gian thực hiện nhanh chóng, công suất làm việc ổn định,  giúp mang lại những tấm biển hoàn hảo nhất.

Thi công bảng hiệu chữ nổi

Biển hiệu mica chữ nổi cũng xuất hiện khá nhiều trên thị trường, góp phần tạo nên những mặt tiền kinh doanh ấn tượng đồng thời giúp hình ảnh công ty trở nên sang trọng và hiện đại hơn nhiều. Và việc ứng dụng công nghệ CNC trong thi công cũng giúp những tấm biển trở nên đẹp mắt, có thể thực hiện những đường nét cầu kỳ mà các máy laser không thể đáp ứng.

Chúng tôi là Global

"Chúng tôi luôn làm việc bằng tất cả tâm sức và lòng nhiệt huyết, với mong muốn đem đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất, những sản phẩm quảng cáo chất lượng và sự hài lòng trên mọi phương diện."

Hân hạnh được phục vụ!

THIẾT KẾ SÁNG TẠO

Mỗi thiết kế của Global là một tác phẩm nghệ thuật, tác động sâu vào tâm trí của khách hàng và đối tác.

Thiết kế mới mẻ và đầy sáng tạo.

Tư vấn chuyên nghiệp

Chúng tôi có trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai những dự án truyền thông lớn tại Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi!

Kết nối với chúng tôi!

Go to top